/Cỏn con một sợi lông mày. Mà đem cột trái đất này vào anh/ Thơ Trần Mạnh Hảo

VIDEO

HỖ TRỢ

QUẢNG CÁO

LỊCH

LIÊN KẾT

Hội hữu nghị Việt Nga

BARNAUL NGÀY GẶP LẠI

Nhiều cô dâu chú rể là người nước ngoài cũng đến chung vui với bạn bè đã bao năm xa cách nay mới có điều kiện gặp lại nhau.

BARNAUL NGÀY GẶP LẠI

.

       Vào 8h sáng thứ 7 ngày 03/XI/2018 tại số 1 Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội đã diễn ra Cuộc gặp mặt lần thứ III những người Việt Nam từng sống, học tập và lao động tại vùng Altai – LB Nga. Về dự có các cán bộ Nga đại diện cho Trung tâm Khoa học & Văn hóa Nga tại Hà Nội, ông Nguyễn Đăng Phát, Tổng Thư ký TW Hội Hữu nghị Việt Nga, Tổng Biên tạp Tạp chí Bạch Dương, nhiều nguyên cán bộ đại sứ quán Việt Nam tại Liên Xô trước đây. Về dự còn có hơn 600 người đã từng học tập và làm việc tại Barnaul từ khắp 3 miền đất nước và từ các quốc gia khác như Nga, Mỹ, Canada…

      Khi bước vào cửa hội trường là sự tiếp đón nồng hậu của các cô gái Việt mang trang phục Nga với phong tục bánh mỳ và muối. Sau đó là những lời phát biểu, những tiết mục văn nghệ « cây nhà lá vườn », nhưng cũng rất công phu và phong phú mang đậm phong cách Nga.

       Nhiều cô dâu chú rể là người nước ngoài cũng đến chung vui với bạn bè đã bao năm xa cách nay mới có điều kiện gặp lại nhau.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc gặp mặt :
.Trước cửa ra vào
.


Văn nghệ
.


Bàn tiệc
.


Đại diện Trung tam Khoa học và Văn  hóa Nga phát biểu
.


Chụp ảnh lưu niệm với một số CB Đại sứ quán VN tại LX
.

Chú rể người Mỹ cũng có mặt bên cô dâu tóc vàng (bên phải chú rể)
.Chụp ảnh lưu niệm
.


Chụp ảnh lưu niệm
.
Ảnh: NT