/Chắc môn lý và trò văn...trái dấu.Trò học hoài nhớ mãi... kính thầy thôi/ Thơ Quỳnh Anh

VIDEO

HỖ TRỢ

QUẢNG CÁO

LỊCH

LIÊN KẾT

TIN TỨC

LỄ TRAO CHÂN DUNG GÒ ĐỒNG CHO ĐSQ MỸ TẠI HÀ NỘI

Sáng nay vào lúc 9h30 ngày 8/VII/2019 tại Hội trường Trụ sở Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật thành phố Hải Phòng.
LỄ TRAO CHÂN DUNG GÒ ĐỒNG CHO ĐSQ MỸ TẠI HÀ NỘI
.
       Sáng nay vào lúc 9h30 ngày 8/VII/2019 tại Hội trường Trụ sở Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật thành phố Hải Phòng, số 19 Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng đã diễn ra Lễ trao chân dung gò đồng Tổng thống Hoa Kỳ và Chủ tịch Kim Dâng Un do nhà thơ Phạm Xuân Trường tổ chức. Tới dự có bạn bè nhà thơ Phạm Xuân Trường tại Hà Nội và Hải Phòng cùng những người thân của nhà thơ.
       Sau phát biểu của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật thành phố Hải Phòng Tô Hoàng Vũ, nhà văn Phạm Xuân Nguyên, nhà văn Bắc Sơn, nhà văn Tạ Duy Anh,… là phần lễ trao bức chân dung gò đồng Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên cùng bức gò đồng của cố nghị sỹ Mỹ John Sidiney McCain III cho Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.
       Làm tranh nghệ thuật không phải là nghề chính của Phạm Xuân Trường, nhưng từ người thợ gò (cơ khí bậc VII) ngày trước, cộng với sự đam mê nghệ thuật Phạm Xuân Trường đã cho ra đời hàng chục bức tranh gò đồng về các văn nghệ sỹ, các nhà chính trị mà anh mến phục.
Sau đây là một số hình ảnh về lễ trao tặng:
CHÚ THÍCH ẢNH:
.


1- Toàn cảnh2- Lễ trao tặng3- Nhà thơ Trần Nhương bên ảnh của các nhà văn Mỹ4- Người thân của nhà thơ với nữ cán bộ văn hóa Đại sứ quán Mỹ